เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 2T0153

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 13371, 22664
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 3 งาน 54.4 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : เลขที่ 35/12 ถนน เศรษฐกิจ ตำบล คลองมะเดื่อ อำเภอ กระทุ่มแบน จังหวัด สมุทรสาคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 38 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 38.5 เมตร

ราคาประกาศขาย : 3,052,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 2 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปคล้ายสี่เหลี่ยมจตุรัส ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตกติดถนน กว้างประมาณ 38 ม. ลึกประมาณ 38.5 ม. 

- ที่ดินบางส่วนของโฉนดที่ดินเลขที่ 13371 และ 22664 มีสภาพเป็นซอยคลองมะเดื่อ 17/9 กว้างประมาณ 3 ม. ยาวประมาณ 38 ม. คิดเป็นเนื้อที่ดินประมาณ 0-0-28.5 ไร่
- ที่ดินบางส่วนของโฉนดที่ดินเลขที่ 13371 และ 22664 มีสภาพเป็นลำรางฯ กว้างประมาณ 4 ม. ยาวประมาณ 38 ม. คิดเป็นเนื้อที่ดินประมาณ 0-0-38.0 ไร่

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นบ้านชั้นเดียว เลขที่ 35/12 นอกจากนั้นยังมีสิ่งปลูกสร้างส่วนอื่น ซึ่งยังไม่พบหลักฐานว่าสิ่งปลูกสร้างที่ตั้งอยู่บนที่ดินตามสภาพปัจจุบันเป็นส่วนควบของที่ดินหรือไม่ การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อจึงดำเนินการได้ตามรายการที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น
 
ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยคลองมะเดื่อ 17/9 เป็นทางส่วนบุคคลที่ใช้เป็นทางเข้า-ออกอย่างเปิดเผยมานานเกินกว่า 10 ปี ผิวจราจร คสล. กว้างประมาณ 3 ม. (รถยนต์ไม่สามารถสวนทางกันได้) ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

หมายเหตุ :
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย
- ที่ดินบางส่วนของโฉนดที่ดินเลขที่ 13371 อยู่ใต้แนวสายไฟฟ้าแรงสูงพาดผ่าน ขนาดสายส่งไฟฟ้า 230,000 โวลต์ กว้างประมาณ 3 ม. ยาวประมาณ 17 ม. (เป็นรูปสามเหลี่ยม) คิดเป็นเนื้อที่ดินประมาณ 0-0-6.4 ไร่ (อยู่ในแนวเขตลำรางฯ) ++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลในประเด็นที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนเศรษฐกิจ จากถนนเพชรเกษมมุ่งหน้าสมุทรสาคร ผ่าน องค์การบริหารส่วนตำบลคลองมะเดื่อ และสถานีอนามัยคลองมะเดื่อ เลี้ยวขวาเข้าซอยคลองมะเดื่อ 17 ประมาณ 810 ม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยคลองมะเดื่อ 17/9 ประมาณ 100 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: 3A1568
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 ไร่ 2 งาน 1.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 14,268,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0274
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 57.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,598,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 8Z6555
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 41.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,351,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0186
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 37.4 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,119,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: 3A2128
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 21.7 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 7,617,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อพาร์ทเมนท์
รหัสสินทรัพย์: 8Z4567
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 51.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,719,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*