ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 3723, 27924
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 2 งาน 75.9 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน สายลำพูน-ป่าซาง (ทล.106) ตำบล ในเมือง อำเภอ เมืองลำพูน จังหวัด ลำพูน
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายลำพูน-ป่าซาง (ทล.106) จากตัวเมืองลำพูนมุ่งหน้าป่าซาง ผ่านอนุสาวรีย์พระนางจามเทวี โรงเรียนส่วนบุญ โญปถัมภ์ลำพูน และวิทยาลัยเทคนิคลำพูน เลี้ยวขวาเข้าซอยบุปผาสวรรค์ และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยบุปผาสวรรค์ 2 รวมประมาณ 150 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ หรือ เข้าทางซอยรวมใจประมาณ 150 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7632
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 2 ไร่ 66.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6562
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 17.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0308
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 1 งาน 27.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1923
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 1 งาน 0.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6772
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 16.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0805
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองลำพูน จ.ลำพูน
เนื้อที่ : 60.6 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*