เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 2T2113

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 5610
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 24/431 ถนน เพชรเกษม (ทล.4) แขวง หนองแขม เขต หนองแขม จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 22 เมตร

ราคาประกาศขาย : 1,049,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตกติดถนน กว้างประมาณ 4 ม. ลึกประมาณ 22 ม.


บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 24/431 ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินพบสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะเป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น เลขที่ 245 (เดิมเลขที่ 24/431)

  

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ซอยเพชรเกษม 79 แยก 27 เป็นทางสาธารณประโยชน์ สลับกับทางส่วนบุคคล ซึ่งมีสภาพถูกแบ่งหักไว้เป็นทางเข้า-ออกอย่างเปิดเผยมานานเกินกว่า 10 ปี ผิวจราจร คสล. กว้างประมาณ 4 ม. เขตทางกว้างประมาณ 5 ม. ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนตัดสินใจ++

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย สาธารณูปโภคครบครัน
- สถานที่สาคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ สานักงานเขตหนองแขม, วัดอุดมรังสี และโรงเรียนวัดอุดมรังสี เป็นต้น

ข้อมูล ณ วันที่ 14 พ.ค. 64

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนเพชรเกษม (ทล.4) จากบางแคมุ่งหน้านครปฐม เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเพชรเกษม 79 (ซอยหมู่บ้านศิริเขต 2) ข้ามคลองบางแค ถึงซอยเพชรเกษม 79 แยก 25 รวมระยะทางประมาณ 1.3 กม. จากนั้นตรงเข้าซอยเพชรเกษม 79 แยก 27 อีกประมาณ 328 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6521
สถานที่ตั้ง : เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 30.2 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,324,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z6259
สถานที่ตั้ง : เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน 29.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 598,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: BL0009
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 10.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,749,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: LL0007
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 1 งาน 43.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,722,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z2214
สถานที่ตั้ง : เขต หนองแขม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 3.91 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 118,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z3806
สถานที่ตั้ง : อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 134,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*