ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 20833
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 50.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ สินอนันต์ เลขที่ 102/17 ถนน วัชระ(ทล.4200) ตำบล ไสไทย อำเภอ เมืองกระบี่ จังหวัด กระบี่
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 10 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 16 ก.ค. 69 - 30 ก.ค. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 16 ก.ค. 69 - 30 ก.ค. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 6 ส.ค. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์
ถนนวัชระ(ทล.4200) จากจังหวัดพังงามุ่งหน้าถนนราชอานัติ ผ่านมัสยิดกลาง จ.กระบี่ ห้างบุญถาวร ผ่านแยกปลาลัง การไฟฟ้าส่วนภูมิภาคจังหวัดกระบี่ วิทยาลัยสารพัดช่างฯ ถึงแยกคลองจิหลาด เลี้ยวขวาเข้าถนนปากน้้ากระบี่-เขาทอง (ทล.4034) ประมาณ 380 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าซอยคลองจิหลาดพัฒนา 8 อีกประมาณ 150 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ(รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0054
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 25.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0187
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 19.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3A2188
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 69.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0229
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 56.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6993
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 28.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6884
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองกระบี่ จ.กระบี่
เนื้อที่ : 56.3 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*