เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : BL0147

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : น.ส. 3ก. : 2784
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 66.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน สายเขมราฐ-อุบลราชธานี (ทล.2050) ตำบล เขมราฐ อำเภอ เขมราฐ จังหวัด อุบลราชธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 12 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20 เมตร

ราคาประกาศขาย : 774,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือติดถนน กว้างประมาณ 12 ม. ลึกประมาณ 20 ม.


บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
1. บ้านพักอาศัยไม้ชั้นเดียวใต้ถุนสูง
2. บ้านพักอาศัยตึกชั้นเดียว
ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินพบสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะ ดังนี้
1. อาคารตึกเก็บของ 1 ชั้น
2. อาคารบ้านไม้ใต้ถุนสูง
3. อาคารห้องน้ำ 1 ชั้น

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 4 ม. เขตทางกว้างประมาณ 5 ม.

หมายเหตุ :
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และพาณิชยกรรม
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงเรียนเขมราฐพิทยาคม, โรงพยาบาลเขมราฐ, สำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเขมราฐ และที่ว่าการอำเภอเขมราฐ เป็นต้น
- จากการตรวจสอบจาก https://change.forest.go.th/ พบว่าทรัพย์สินตั้งอยู่ในเขตพื้นที่ราชพัสดุ จากการตรวจสอบที่มาของทรัพย์สิน น.ส. 3ก. เลขที่ 2784 เลขที่ดิน 337 ออกมาจาก น.ส.3ก. เลขที่ 1679 เลขที่ดิน 24 โดยออกมาเมื่อวันที  28 มีนาคม พ.ศ. 2538 และจากการตรวสอบใบจอง (น.ส. 2) ลงวันที่ 27 พฤศจิกายน พ.ศ.2529 ซึ่งจากการสอบถามหน่วยงานที่เกี่ยวข้องของกรมธนารักษ์ส่วนที่ราชพัสดุจังหวัดอุบลราชธานี ได้แจ้งว่าให้ยึดตามเอกสารสิทธิ์ที่ถือครองอยู่เป็นหลัก ซึ่งสามารถใช้ประโยชน์บนที่ดินดังกล่าวได้ปกติ
- เอกสารสิทธิ์ที่ดินประเภท น ส. 3, น.ส. 3ก., น.ส. 3ข., ตราจอง, ส.ค.1, น.ส.5, น.ส.2 ตำแหน่งที่ตั้งทรัพย์สินตามรูปที่ดินที่ระบุด้านหน้าเอกสารสิทธิ์ อาจมีความคลาดเคลื่อนในเรื่องของขนาดระยะที่ดิน จำนวนเนื้อที่ดิน แนวเขตที่ดิน และสาระสำคัญอื่นๆ ของทรัพย์สินได้ 
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง รูปที่ดิน เนื้อที่ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ++

+ทรัพย์รายการนี้ ผู้สนใจสามารถเข้าร่วมการประมูล ด้วยการลงทะเบียนและยื่นซองประมูล พร้อมเอกสารประกอบการประมูล ได้ด้วยตนเอง ที่ บสส. หรือผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS)  ซึ่งมีกำหนดการดังนี้
1.ลงทะเบียน และยื่นซองประมูลด้วยตนเองภายในวันที่ 16 ก.ค. 69 ถึง วันที่ 30 ก.ค. 69 ที่ บสส. 
2.ลงทะเบียน และยื่นซองประมูลผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) จะต้องดำเนินการดังนี้
- ลงทะเบียนเข้าร่วมประมูล และยื่นซองประมูลภายในวันที่ 16 ก.ค. 69 ถึง วันที่ 30 ก.ค. 69 เท่านั้น ซึ่งผู้สนใจเข้าร่วมประมูลจะต้องติดต่อเจ้าหน้าที่ บสส. ก่อนเพื่อดำเนินการรับลงทะเบียน และยื่นซองประมูลผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ (EMS) โดย บสส.จะเอาวันที่ไปรษณีย์ลงตราประทับรับเอกสารเป็นสำคัญ  
เปิดซองประมูลวันที่ 6 ส.ค. 2569 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส.
และผู้ลงทะเบียนประมูลสามารถรับชมการเปิดซองประมูล ตามวัน เวลา และสถานที่ดังกล่าวข้างต้น หรือ ผู้ประมูลที่มิได้มา ณ สถานที่ประมูลสามารถรับชมผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์ตามที่ บสส. กำหนด
ทั้งนี้ หากมีข้อสงสัย สามารถติดต่อสอบถามได้ที่ เจ้าหน้าที่ฝ่ายขายและส่งเสริมกิจกรรมการขาย โทร. 02-686-1888+

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ


บสส. มีทรัพย์สินบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ รหัส BL0146

สถานะประกาศขาย :  ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 16 ก.ค. 69 - 30 ก.ค. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 16 ก.ค. 69 - 30 ก.ค. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 6 ส.ค. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์

การเข้าถึง

ถนนสายเขมราฐ-อุบลราชธานี (ทล.2050) จากอำเภอปทุมราชมุ่งหน้าจังหวัดอุบลราชธานี ผ่านที่ว่าการอำเภอเขมราฐ โรงพยาบาลเขมราฐ โรงเรียนเขมราฐพิทยาคม หอนาฬิกาเขมราฐ สะพานข้ามห้วยบังโกย และปั๊มน้ำมันพีที เลี้ยวซ้ายประมาณ 140 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ประมูล

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: BL0146
สถานที่ตั้ง : อ. เขมราฐ จ.อุบลราชธานี
เนื้อที่ : 2 งาน

ราคาประกาศขาย : 4,434,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*