ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 14303
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 26 ถนน ผดุงนิคมเขต ตำบล มุกดาหาร อำเภอ เมืองมุกดาหาร จังหวัด มุกดาหาร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 18 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 1 มิ.ย. 69 - 16 มิ.ย. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 1 มิ.ย. 69 - 16 มิ.ย. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 23 มิ.ย. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์
ถนนชยางกูร(ทล.212) จากจังหวัดนครพนมมุ่งหน้าจังหวัดอำนาจเจริญ ผ่านโรงเรียนเซนต์ยอเซฟฯ ห้างบิ๊กซี ถึงสี่แยก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนวิวิธสุรการ ผ่านวิทยาลัยเทคโนโลยีมุกดาหาร เลี้ยวขวาเข้าถนนซอยแก้วกินรี ผ่านศาลจังหวัดฯ ศาลากลาวจังหวัดฯ เลี้ยวซ้ายเข้าศาลากลางจังหวัดฯ และถนนผดุงนิคมเขต รวมประมาณ 345 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0647
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 60.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0506
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 22.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0239
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 22.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0024
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 46.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0212
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 2 ไร่ 11.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0491
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมุกดาหาร จ.มุกดาหาร
เนื้อที่ : 75.1 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*