ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 33197
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ นันทิชา 2 เลขที่ 76 ถนน บางกรวย-ไทรน้อย (ทล.3215) ตำบล ไทรน้อย อำเภอ ไทรน้อย จังหวัด นนทบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 6 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 14.5 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตกติดถนน กว้างประมาณ 6 ม. ลึกติดที่กลับรถประมาณ 14.5 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภ่ายในโครงการฯ เดีบวกัน ได้แก่ รหัส SL0211, SL0212
สถานะประกาศขาย : ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 16 พ.ค. 69 - 2 มิ.ย. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 16 พ.ค. 69 - 2 มิ.ย. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 9 มิ.ย. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์
ถนนบางกรวย-ไทรน้อย (ทล.3215) จากถนนกาญจนาภิเษกมุ่งหน้าถนนปทุมธานี-บางเลน (ทล.346) ผ่านองค์การบริหารส่วนตำบลไทรน้อย การไฟฟ้าฝ่ายผลิตสถานีไทรน้อย ซีเจ มอร์ สาขาหมู่บ้านเอเชียโฮมทาวน์ หมู่บ้านนันทิชา 2 จะอยู่ฝั่งขวามือ เลี้ยวเข้าถนนหมู่บ้านฯ ประมาณ 60 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1190
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 53.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A2252
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 51.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0260
สถานที่ตั้ง :
อ. ไทรน้อย จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 17.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7585
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 50.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0106
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 21.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: SL0010
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 19.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*