ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 17524
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 28.2 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน ขุขันธ์ ตำบล เมืองเหนือ อำเภอ เมืองศรีสะเกษ จังหวัด ศรีสะเกษ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 3.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 32.5 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดถนน กว้างประมาณ 3.5 ม. ลึกประมาณ 32.2 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ประมูล
วันที่เริ่มประกาศขาย : -
วันที่สิ้นสุดการลงทะเบียน : -
วันที่ยื่นซอง : -
สถานที่ประมูล : 1)ลงทะเบียนและยื่นซองด้วยตนเอง วันที่ 16 พ.ค. 69 - 2 มิ.ย. 69 2)ลงทะเบียนและยื่นซอง ผ่านไปรษณีย์ด่วนพิเศษ(EMS) วันที่ 16 พ.ค. 69 - 2 มิ.ย. 69 เท่านั้น **เปิดซองวันที่ 9 มิ.ย. 69 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ณ สำนักงานใหญ่ของ บสส. และถ่ายทอดสดการประกาศผลผ่านสื่ออิเลคทรอนิกส์
ถนนสายนครราชสีมา-อุบลราชธานี (ทล.226) จากจังหวัดสุรินทร์มุ่งหน้าิทยาลัยสารพัดช่างศรีสะเกษ ถึงทางแยก เลี้ยวขวาเข้าถนนขุขันธ์ ผ่านวัดมหาพุทธาราม จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยขุขันธ์ 2 ประมาณ 180 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารสำนักงาน
รหัสสินทรัพย์: 8Z7071
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ
เนื้อที่ : 1 ไร่ 1 งาน 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0150
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองศรีสะเกษ จ.ศรีสะเกษ
เนื้อที่ : 64.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*