ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 192263
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 35.4 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ วิลลาจจิโอ รังสิต-คลอง 2 เลขที่ 45/313 ถนน เลียบคลองสองฝั่งตะวันตก ตำบล คลองสอง อำเภอ คลองหลวง จังหวัด ปทุมธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 9 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 15.8 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนรังสิต-นครนายก(ทล.305) จากรังสิตมุ่งหน้าจังหวัดนครนายก เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบคลองสองฝั่งตะวันออก ประมาณ 3 กม.(ผ่านโรงเรียนวัดแสงสรรค์ วัดแสงสรรค์ ตลาดนัดทำเลทอง) เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านวิลลาจจิโอ รังสิต-คลอง 2 และซอย 4/4 รวมประมาณ 1.1 กม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ(รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0104
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 56.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0180
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 17.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0244
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 20.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1203
สถานที่ตั้ง :
อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7264
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 27.34 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7520
สถานที่ตั้ง :
อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 28.60 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*