ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 115883
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 29.8 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ทาวน์พลัส เทพารักษ์ เลขที่ 56/122 ถนน เทพารักษ์ (ทล.3268) ตำบล บางพลีใหญ่ อำเภอ บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 23.84 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเทพารักษ์ (ทล.3268) จากอำเภอบางบ่อมุ่งหน้าถนนศรีนครินทร์ ผ่านโรงพยาบาลบางพลี ตลาดทิพย์นิมิตร โรงเรียนศรีดรุณ ตลาดสดบางพลี เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านทาวน์พลัส เทพารักษ์ ประมาณ 640 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1149
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 24.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1853
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 27.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0435
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 54.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0371
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 74.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0894
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 15.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1613
สถานที่ตั้ง :
เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 14.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*