ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 186769
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 42.8 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : เลขที่ 23/52 ถนน สายมาบตาพุด-ปลวกแดง (ทล.3191) ตำบล ห้วยโป่ง อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง
เขตพื้นที่ (สี) : สีเหลืองอ่อน
หน้ากว้างติดถนน : 6.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 26.3 เมตร
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดถนน กว้างประมาณ 6.5 ม. ลึกประมาณ 26.3 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากอำเภอบ้านฉางมุ่งหน้าเมืองระยอง ผ่านโรงพยาบาลมาบตาพุด ถึงแยก ปตท. (บริเวณหลัก กม.205+200) เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายมาบตาพุด-ปลวกแดง (ทล.3191) ผ่านแยกมาบยา ตรงไป ถึงบริเวณหลัก กม.3+500 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหนองหว้าประมาณ 1.35 กม. เลี้ยวขวาเข้าซอยหนองหว้า 9 (ซอยพาชื่น) ประมาณ 195 ม. และเลี้ยวขวาเข้าซอยหนองหว้า 2 ประมาณ 80 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0356
สถานที่ตั้ง :
อ. นิคมพัฒนา จ.ระยอง
เนื้อที่ : 21.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0575
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0545
สถานที่ตั้ง :
อ. นิคมพัฒนา จ.ระยอง
เนื้อที่ : 66.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6431
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 68.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0369
สถานที่ตั้ง :
อ. นิคมพัฒนา จ.ระยอง
เนื้อที่ : 18.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0895
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 52.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*