ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
น.ส. 3ก. : 1074
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 30.0 ตร.ว.
ห้องนอน :2, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : เลขที่ 21/4 ถนน สายบ้านตาขุน-เขื่อนรัชชประภา (สฎ.3062) ตำบล พะแสง อำเภอ บ้านตาขุน จังหวัด สุราษฎร์ธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 30 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ติดถนน กว้างประมาณ 4 ม. ลึกประมาณ 30 ม.
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายสุราษฎร์ธานี-ตะกั่วป่า (ทล.401) จากอำเภอตะกั่วป่ามุ่งหน้าอำเภอเมืองสุราษฎร์ธานี สำนักงานที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาขาบ้านตาขุน ที่ว่าการอำเภอบ้านตาขุน สำนักงานที่ดินจังหวัดสุราษฎร์ธานี สาขาบ้านตาขุน ที่ว่าการอำเภอบ้านตาขุน โรงเรียนตาขุน และวัดตาขุน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายตาขุน-เขื่อนรัชชประภา (สฎ.3062) ผ่านโรงแรมที.อาร์.รีสร์อท จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0097
สถานที่ตั้ง :
อ. พนม จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0718
สถานที่ตั้ง :
อ. พนม จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 48.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0150
สถานที่ตั้ง :
อ. บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0038
สถานที่ตั้ง :
อ. บ้านตาขุน จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*