ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 26716
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 83.8 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ กาสะลอง เลขที่ 321/43 ถนน เทิดราชัน แขวง สีกัน เขต ดอนเมือง จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 16 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 20.95 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเทิดราชัน จากถนนนาวงประชาพัฒนามุ่งหน้าถนนเตชะตุงคะ ผ่านวัดคลองบ้านใหม่ เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่่บ้านกาสะลอง ดอนเมือง ประมาณ 345 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3A1731
สถานที่ตั้ง :
อ. คลองหลวง จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 20.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0606
สถานที่ตั้ง :
เขต ดอนเมือง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.04 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0616
สถานที่ตั้ง :
เขต ดอนเมือง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.13 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5202
สถานที่ตั้ง :
เขต สายไหม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1203
สถานที่ตั้ง :
อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0641
สถานที่ตั้ง :
เขต ดอนเมือง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 30.74 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*