ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 155476
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 41.5 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 26 ถนน ลาดปลาเค้า แขวง อนุสาวรีย์ เขต บางเขน จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 10 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16.5 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนรามอินทรา จากหลักสี่มุ่งหน้ามีนบุรี ผ่านศูนย์พัฒนากีฬากองทัพบก สนามมวยลุมพีนี เลี้ยวขวาเข้าถนนลาดปลาเค้า จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าซอยลาดปลาเค้า 74 อีกประมาณ 280 ม.จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5149
สถานที่ตั้ง :
เขต สายไหม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 19.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0937
สถานที่ตั้ง :
เขต บางเขน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0655
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 35.13 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z5795
สถานที่ตั้ง :
เขต บางเขน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3A0582
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 64.14 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7640
สถานที่ตั้ง :
เขต สายไหม จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*