ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 163155
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 63.5 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ซีรีน พระราม 2-ท่าข้าม เลขที่ 199/103 ถนน เลียบทางด่วนกาญจนาภิเษก แขวง ท่าข้าม เขต บางขุนเทียน จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 16 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 15.8 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเลียบวงแหวนกาญจนาภิเษก จากบางแคมุ่งหน้าถนนประชาอุทิศ ผ่าน สำนักงานไปรษณีย์ ผ่านแยกถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านซีริน พระราม2-ท่าข้าม ด้านซ้ายมือ(รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0263
สถานที่ตั้ง :
เขต ราษฎร์บูรณะ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 19.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6912
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 66.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0041
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: STR001
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7258
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.50 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1384
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 59.5 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*