ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 143201
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 19.9 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ บ้านพิศาล 7-8-8/1 เลขที่ 38 (เดิม 99/1272) ถนน บางขุนเทียน-ชายทะเล แขวง แสมดำ เขต บางขุนเทียน จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 19 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนบางขุนเทียน จากถนนเอกชัยมุ่งหน้าท่าข้าม ถึงแยกถนนพระรามที่ 2 ตรงไปเข้าถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล ประมาณ 1.6 กม. เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทียนทะเล 7 ประมาณ 1 กม.(ผ่านโรงเรียนคลองห้วยทราย) เลี้ยวซ้ายเข้าซอยท่าข้าม 28 ประมาณ 660 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าโครงการบ้านพิศาล 7-8-8/1 อีกประมาณ 440 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1434
สถานที่ตั้ง :
อ. พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 51.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6905
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1852
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 89.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0356
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.50 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0373
สถานที่ตั้ง :
เขต จอมทอง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 62.10 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1850
สถานที่ตั้ง :
เขต ทุ่งครุ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 37.3 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*