เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : HL0524

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 89273
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 25.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ บ้านฉัน วิลเลจ (สุวินทวงศ์-อยู่วิทยา) เลขที่ 78/52 ถนน อยู่วิทยา แขวง กระทุ่มราย เขต หนองจอก จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 9 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 11.1 เมตร

ราคาประกาศขาย : 2,280,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออกติดถนน กว้างประมาณ 9 ม. ลึกประมาณ 11.1 ม.


บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นบ้านพักอาศัยตึกสองชั้น เลขที่ 78/52

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนหมู่บ้านบ้านฉัน วิลเลจ (สุวินทวงศ์-อยู่วิทยา) โฉนดที่ดินเลขที่ 34010 เลขที่ดิน 553 เจตนาแบ่งหักรูปแปลงเป็นทางภายในโครงการฯ จดภาระจำยอมให้กับที่ดินแปลงอื่น แต่ยังไม่ได้จดภาระจำยอมให้กับที่ดินแปลงทรัพย์สิน เป็นทางส่วนบุคคลมีเจตนาให้ใช้เข้า-ออกได้เฉพาะกลุ่ม ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม. ++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย การคมนาคมสะดวก
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ สำนักงานเขตหนองจอก, โรงเรียนเซนต์เทเรซา และวัดหนองจอก เป็นต้น



ข้อมูล ณ วันที่ 25 มิ.ย. 68

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสุวินทวงศ์ จากถนนรามคำแหงมุ่งหน้าอำเภอบางน้ำเปรี้ยว ผ่านแยกลำผักชี และโรงเรียนสุเหร่าลำแขก เลี้ยวซ้ายเข้าซอยอยู่วิทยาประมาณ 2.25 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยอยู่วิทยา 16 และเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านบ้านฉัน วิลเลจ (สุวินทวงศ์-อยู่วิทยา) รวมประมาณ 495 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้าย

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0408
สถานที่ตั้ง : เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน 3.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,386,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6768
สถานที่ตั้ง : เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,814,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1143
สถานที่ตั้ง : เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 69.6 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,830,100 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0912
สถานที่ตั้ง : เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 25.5 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,016,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: TL0423
สถานที่ตั้ง : เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 39.8 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,782,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7702
สถานที่ตั้ง : เขต หนองจอก จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 20.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,895,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*