เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : HL0477

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 7104
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 5 ไร่ 2 งาน 93.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 88 ถนน สายบ้านโค้งยาว-บ้านขี้เหล็ก ตำบล กะฮาด อำเภอ เนินสง่า จังหวัด ชัยภูมิ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 52 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 228 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 1,689 บาทต่อตารางวา

ราคาประกาศขาย : 3,874,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือติดถนน กว้างประมาณ 52 ม. ลึกสุดประมาณ 228 ม.


ภายในที่ดินมีบ่อน้ำ จำนวน 3 บ่อ 
- บ่อที่ 1 ขนาดประมาณ 28x40 ม. คิดเป็นเนื้อที่ 0-2-80.0 ไร่  ลึกประมาณ 2 ม.
- บ่อที่ 2 ขนาดประมาณ 14x32 ม. คิดเป็นเนื้อที่ 0-1-12.0 ไร่ ลึกประมาณ 2 ม.
- บ่อที่ 3 ขนาดประมาณ 16x30 ม. คิดเป็นเนื้อที่ 0-0-80.0 ไร่ ลึกประมาณ 2 ม.

- ที่ดินบางส่วนเนื้อที่ประมาณ 3-1-71.0 ไร่ ปรับถมแลัวระดับที่ดินเสมอถนน และที่ดินส่วนที่เหลือต่ำกว่าถนนประมาณ 0.7 ม.
- ที่ดินส่วนที่เหลือบริเวณด้านหลังท้ายแปลง ขนาดประมาณ 30 X 60 ม. เนื้อที่ประมาณ 1-0-50.0 ไร่ ระดับที่ดินต่ำกว่าถนนประมาณ 1.5 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นบ้านพักอาศัยตึกชั้นเดียว เลขที่ 88 (ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินไม่ติดเลขที่)
ทั้งนี้ บสส. ประกาศขายทรัพย์สินโดยระบุประเภททรัพย์เป็น ที่ดินเปล่า เพียงมีวัตถุประสงค์ในการประชาสัมพันธ์และอำนวยความสะดวกในการค้นหาทรัพย์สิน ดังนั้น ผู้เสนอซื้อทรัพย์สินยังคงมีหน้าที่ต้องรับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ตามรายการที่ บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างตามรายละเอียดข้างต้น+

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนสายบ้านโค้งยาว-บ้านขี้เหล็ก เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และเกษตรกรรม การคมนาคมสะดวก
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ ไปรษณีย์ไทย สาขาหมื่นแผ้ว, โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตาบลบ้านค่าย และวัดกลางหมี่นแผ้ว เป็นต้น 



ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสีคิ้ว-ชัยภูมิ (ทล.201) จากอำเภอเมืองชัยภูมิมุ่งหน้าอำเภอจตุรัส ผ่านเทศบาลตำบลบ้านค่ายหมื่นแผ้ว สถานีตำรวจภูธรบ้านค่าย ไปรษณีย์ไทย สาขาหมื่นแผ้ว และแม่น้ำชี เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายบ้านโค้งยาง-บ้านขี้เหล็ก ประมาณ 60 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3T0116
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 51 ไร่ 3 งาน 10.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 5,074,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3T0134
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 25.9 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 717,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3T0016
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 1 ไร่ 3 งาน 22.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,191,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0166
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 2 งาน 6.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 611,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7787
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 1 งาน 35.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 922,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1597
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองชัยภูมิ จ.ชัยภูมิ
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,959,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*