ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 3467
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 20 ไร่
ที่ตั้ง : ถนน สายบ้านม่วง-บ้านดุง (ทล.2096) ตำบล มาย อำเภอ บ้านม่วง จังหวัด สกลนคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 102 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 320 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายบ้านม่วง-บ้านดุง (ทล.2096) จากจังหวัดบึงกาฬมุ่งหน้าจังหวัดหนองคาย ผ่านโรงเรียนบ้านหว้านสหวิทยา ตลาดสดเทศบาลตำบลบ้านม่วง ที่ว่าการอำเภอบ้านม่วงถึงทางเข้าวัดป่าบ้านโพนได ตรงไปอีกประมาณ 5 กม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ(ผ่านวิทยาลัยเทคโนโลยีพณิชยการบ้านม่วง)
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: HL0097
สถานที่ตั้ง :
อ. บ้านม่วง จ.สกลนคร
เนื้อที่ : 18 ไร่ 1 งาน 70.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*