ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 138324
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 29.2 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เดอะคอนเนคสุวรรณภูมิ 2 เลขที่ 334/66 ถนน กิ่งแก้ว ตำบล ราชาเทวะ อำเภอ บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีแดง
หน้ากว้างติดถนน : 7 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 15.5 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนกิ่งแก้ว จากถนนเทพรัตน (ถนนบางนา-ตราด) มุ่งหน้าถนนอ่อนนุช ผ่านวัดกิ่งแก้ว โรงพยาบาลจุฬารัตน์ 9 แอร์พอร์ต และหมู่บ้านนันทวัน เลี้ยวซ้ายเข้าซอยกิ่งแก้ว 37 ประมาณ 2.01 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเมนโครงการหมู่บ้านเดอะคอนเนคสุวรรณภูมิ 2 ประมาณ 350 ม. และเลี้ยวขวาประมาณ 30 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (ติดถนน 2 ด้าน)
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1355
สถานที่ตั้ง :
เขต ประเวศ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 27.18 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0310
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 19.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0046
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดกระบัง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0203
สถานที่ตั้ง :
อ. บางเสาธง จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 17.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0329
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 22.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 4T0940
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 1 ไร่ 70.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*