ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 149632
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 70.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ กษิรา เลขที่ 199/25 ถนน สุขุมวิท (ทล.3) ตำบล ห้วยกะปิ อำเภอ เมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : สีส้มอ่อนมีจุดสีขาว
หน้ากว้างติดถนน : 17 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16 เมตร
ที่ดินเป็นรูปคล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือ กว้างประมาณ 17 ม. และด้านทิศตะวันออก กว้างประมาณ 15.5 ม. ลึกสุดประมาณ 16 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากเมืองชลบุรีมุ่งหน้าศรีราชา ผ่านเมกาโฮม บางแสน ตลาดนัดจตุจักรชลบุรี และโชว์รูมชลบุรีอีซูซุเซลส์ (สำนักงานใหญ่บางแสน) เลี้ยวซ้ายเข้าซอยห้วยกะปิ 17 ประมาณ 1.45 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าซอยหนองกระเสริม 2 และเลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านกษิรา รวมประมาณ 400 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ (ปากซอย 3/หลังมุม/ติดถนน 2 ด้าน)
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1019
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 23.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1362
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 2 งาน 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0393
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7324
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 20.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z5030
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 78.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 8Z7531
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 39.2 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*