เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : SL0068

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 10412
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน สายวังสามหมอ-บ้านโนนสะอาด (ทล.2289) ตำบล วังสามหมอ อำเภอ วังสามหมอ จังหวัด อุดรธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 21 เมตร

ราคาประกาศขาย : 2,179,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปคล้ายสี่เหลี่ยมผืนผ้า ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 4 ม. และด้านทิศตะวันออก กว้างประมาณ 4.5 ม. ลึกสุดประมาณ 21 ม.


บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้างระบุเป็นตึกแถวสองชั้น ไม่ปรากฎเลขที่

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนสายวังสามหมอ-บ้านโนนสะอาด (ทล.2289) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 12 ม. เขตทางกว้างประมาณ 24 ม.

หมายเหตุ :
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านพาณิชยกรรม การคมนาคมสะดวก
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงเรียนอนุบาลปภาวรินทร์, โรงเรียนอนุบาลวังสามหมอ, โรงพยาบาลวังสามหมอ, สถานีตำรวจภูธรวังสามหมอ และที่ว่าการอำเภอวังสามหมอ เป็นต้น

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสายวังสามหมอ-บ้านหนองหญ้าไซ (ทล.2023) จากอำเภอศรีธาตุมุ่งหน้าจังหวัดกาฬสินธุ์ ผ่านสถานีตำรวจภูธรวังสามหมอ ที่ว่าการอำเภอวังสามหมอ และโรงพยาบาลสามหมอ และโรงเรียนอนุบาลวังสามหมอ ถึงแยกวังสามหมอ ตรงไปประมาณ 350 ม. เลี้ยวขวาเข้าถนนสายวังสามหมอ-บ้านโนนสะอาด (ทล.2289) ประมาณ 250 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*