ประเภททรัพย์สิน : อาคารพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 103797
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 3 งาน 15.1 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน ผนังกั้นน้ำชี ตำบล เกิ้ง อำเภอ เมืองมหาสารคาม จังหวัด มหาสารคาม
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 42 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 68 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนถีนานนท์ (ทล.213) จากสามแยกกาฬสินธุ์มุ่งหน้าจังหวัดกาฬสินธุ์ ผ่านสำนักงานทางหลวงที่ 8 (มหาสารคาม) องค์การบริหารส่วนจังหวัดมหาสารคาม และคณะการท่องเที่ยวและการโรงแรม มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ถึงแยกบ้านวังยาว เลี้ยวขวาเข้าถนนพนังกั้นน้ำแม่น้ำชีประมาณ 900 ม. และเลี้ยวขวาอีกประมาณ 110 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0196
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0352
สถานที่ตั้ง :
อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 26.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0090
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1289
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 42.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0445
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองมหาสารคาม จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 47.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7428
สถานที่ตั้ง :
อ. กันทรวิชัย จ.มหาสารคาม
เนื้อที่ : 23.3 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*