เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : HL0058

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 26778, 26779
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 3 ไร่ 3 งาน 29.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน บ้านวังเป็ด-บ้านหนองบัว (พล.3012) ตำบล บ่อทอง อำเภอ บางระกำ จังหวัด พิษณุโลก
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 56 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 120 เมตร

ราคาประกาศขาย : 6,845,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินจำนวน 2 แปลงติดต่อกัน เป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 56 ม. และด้านทิศเหนือ กว้างประมาณ 54 ม. ลึกสุดประมาณ 120 ม.

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
1. บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น ไม่ติดเลขทะเบียน 
2. โรงจอดรถ 
3. โรงจอดรถ 
4. โครงสร้างหลังคา (ใช้จอดรถ)
5. ส่วนโล่งหลังคาคลุม (ใช้เก็บสินค้า)
6. บ้านพักอาศัยไม้ชั้นเดียว ไม่ติดเลขทะเบียน
7. ศาลา (ใช้อยู่อาศัย) ไม่ติดเลขทะเบียน
8. โครงหลังคา (ใช้จอดรถ)
ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินระบุสิ่งปลูกสร้างมี 4 รายการ ดังนี้
1. บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น ไม่ติดเลขที่
2. บ้านพักอาศัยไม้ชั้นเดียว
3. บ้านพักอาศัยตึกชั้นเดียว
4. ส่วนโล่งหลังคาคลุม
++การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อ บสส.จะดำเนินการตามข้อมูลรายการสิ่งปลูกสร้างที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น++

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนสายบ้านวังเป็ด - บ้างหนองบัว (พล.3012) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 6 ม. เขตทางกว้างประมาณ 20 ม.

หมายเหตุ : - ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และเกษตรกรรม การคมนาคมสะดวก
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วัดกลางสุริยวงศ์, โรงเรียนวัดกลางสุริยวงศ์ และโรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบ่อทอง เป็นต้น

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสายนครสวรรค์-พิษณุโลก (ทล.117) จากจังหวัดพิจิตรมุ่งหน้าเมืองพิษณุโลก ผ่านปั๊มน้ำมันคาลเท็กซ์ สาขาบ่อทองก้าวหน้า และป้อมตำรวจ สภอ.บ่อทอง ถึงบริเวณหลัก กม.104+600 ทางเข้าที่ตั้งทรัพย์สินจะอยู่ฝั่งขวามือ เลี้ยวเข้าถนนสายบ้านวังเป็ด-บ้านหนองบัว (พล.3012) ประมาณ 2.1 กม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*