เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : SL0045

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 59870
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 18.2 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ มุกธานี 2 เลขที่ 250/65 หมู่ 1 ถนน วัดโพธิ์-บางใหญ่ ตำบล มะขามเตี้ย อำเภอ เมืองสุราษฎร์ธานี จังหวัด สุราษฎร์ธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 18.2 เมตร

ราคาประกาศขาย : 2,955,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปสี่เหลี่ยมผืนผ้า ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออกติดถนน กว้างประมาณ 4 ม. ลึกสุดประมาณ 18.2 ม.

บสส.รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ระบุเป็น ตึกแถว 3 ชั้น เลขที่ 250/65
ข้อมูลจากการสำรวจสภาพสิ่งปลูกสร้างมีลักษณะเป็น อาคารพาณิชย์ 3 ชั้นพร้อมชั้นดาดฟ้า

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนภายในโครงการมุกดาธานี 2 เป็นทางในโครงการจัดสรรที่มีลักษณะคล้ายจัดสรร (ทางภาระจำยอมบางส่วนโฉนดเลขที่ 59886 เลขที่ดิน 247) ซึ่งจากการตรวจสอบพบว่ามีการจดภาระจํายอมบางส่วนให้แก่แปลงคงเหลือของที่ตั้งทรัพย์สินแล้ว โฉนดเลขที่ 56359 ลงวันที่ 25 กันยายน พ.ศ.2540 (หลังจากการแบ่งแยกเป็นทรัพย์สินโฉนดเลขที่ 59870 ลงวันที่ 28 กรกฎาคม พ.ศ.2540) แตในสารบัญด้านหลังโฉนดเลขที่ 59886 นั้นพบว่าไม่ได้มีการจดภาระจํายอมให้กับทรัพย์สิน และมีการยกเลิกภาระจำยอมบางส่วน 5 นิติกรรม ลงวันที่ 14 กรกฎาคม พ.ศ.2541 แตไม่สามารถขอตรวจสอบเอกสารสารบบดังกล่าวได้ว่ามีการยกเลิกภาระจำยอมบางส่วนในส่วนไหนบ้าง เนื่องจากเจ้าหน้าที่ที่ดินไม่อนุญาต อย่างไรก็ตามเมื่อพิจารณาแปลงที่ดินมีลักษณะแบ่งแยกตั้งแต่ 10 แปลงขึ้นไปในลักษณะคล้ายการจัดสรรที่ดิน ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 8 ม. เขตทางกว้างประมาณ 8 ม.
++ผู้สนใจควรตรวจสอบเรื่องสิทธิในการใช้ทางให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

หมายเหตุ :
-ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัยที่อยู่อาศัย การคมนาคมสะดวก
-สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ แม็คโคร สุราษฎร์ธานี, โรงเรียนอนุบาลจอย เป็นต้น

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนชนเกษม จากสี่แยกแสงเพชรมุ่งหน้าแยกบางใหญ่ ผ่านสี่แยกชนเกษม ห้างแม็คโคร สุราษฎร์ธานี ถึงสี่แยก เลี้ยวขวาเข้าถนนสายวัดโพธิ์-บางใหญ่ ประมาณ 94 ม. จากนั้นเลี้ยวขวาอีกประมาณ 55 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0655
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,201,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0452
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 81.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 2,992,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0070
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 21.8 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,394,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0758
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 1 งาน 17.4 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,398,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0969
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 47.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 7,234,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0020
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสุราษฎร์ธานี จ.สุราษฎร์ธานี
เนื้อที่ : 51.8 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 12,275,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*