เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 3A1892

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : น.ส. 3ก. : 45
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 7 ไร่ 83.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 114/4 หมู่ 2 ถนน บ้านใน-ดอนสัก-ขนอม (ทล.4142) ตำบล ปากแพรก อำเภอ ดอนสัก จังหวัด สุราษฎร์ธานี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 55 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 230 เมตร

ราคาประกาศขาย : 6,042,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันออกติดถนน กว้างประมาณ 55 ม. ลึกสุดประมาณ 230 ม.

ที่ดินทรัพย์สินทางด้านทิศใต้ มีสภาพเป็นทางเข้า-ออกให้ที่ดินแปลงอื่น มีสภาพเป็นทางลูกรัง กว้างประมาณ 4 ม. ยาวตลอดแนวที่ดิน 200 ม. คิดเป็นเนื้อที่ดินประมาณ 0-2-0.0 ไร่

บสส. รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง จำนวน 6 รายการ ประกอบด้วย 
1. บ้านพักอาศัยไม้ชั้นเดียว เลขที่ 114/4 
2. บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น เลขที่ 114/4 
3. คลังสินค้า ไม่มีเลขที่ 
4. รั้วเหล็กดัด ไม่มีเลขที่ 
5. คลังสินค้าพื้นที่เกินกว่า 300 ตารางเมตรขึ้นไป ไม่มีเลขที่ 
6. ห้องน้ำรวม ไม่มีเลขที่ 
ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินพบสิ่งปลูกสร้าง จำนวน 3 รายการ ประกอบด้วย
1. บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น เลขที่ 114/4
2. โรงรับซื้อน้ำยางสดและเศษยาง
3. บ้านพักอาศัยไม้ชั้นเดียวยกพื้นสูง
++การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อ บสส.จะดำเนินการตามข้อมูลรายการสิ่งปลูกสร้างที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น++

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนสายบ้านใน-ดอนสัก-ขนอม (ทล.4142) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 12 ม. เขตทางกว้างประมาณ 40 ม.

หมายเหตุ :
- ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย และเกษตรกรรม การคมนาคมสะดวก สาธารณูปโภคครบครัน
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลปากแพรก, วัดคีรีวง และโรงเรียนคีรีวง เป็นต้น
- เอกสารสิทธิ์ที่ดินประเภท น ส. 3, น.ส. 3ก., น.ส. 3ข., ตราจอง, ส.ค.1, น.ส.5, น.ส.2 ตำแหน่งที่ตั้งทรัพย์สินตามรูปที่ดินที่ระบุด้านหน้าเอกสารสิทธิ์ อาจมีความคลาดเคลื่อนในเรื่องของขนาดระยะที่ดิน จำนวนเนื้อที่ดิน แนวเขตที่ดิน และสาระสำคัญอื่นๆ ของทรัพย์สินได้ ++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง รูปที่ดิน เนื้อที่ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องกับทรัพย์สินให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ++

ข้อมูล ณ วันที่ 25 ธ.ค. 66

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสายสุราษฎร์ธานี-สิชล (ทล.401) จากอำเภอกาญจนดิษฐ์มุ่งหน้าอำเภอสิชล ผ่านองค์การบริหารส่วนตำบลท่าอุแท และโรงเรียนบ้านใน ถึงแยกบ้านใน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสายบ้านใน-ดอนสัก-ขนอม (ทล.4142) ผ่านโรงเรียนอนุบาลคิดดี ไชยรัตน์ พันธ์ุปาล์ม และโรงโม่ศิลาเลิศ ถึงบริเวณหลัก กม.5+60 จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*