ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 49428, 49429, 49430
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 3
เนื้อที่ : 1 ไร่ 2 งาน 21.1 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน สายบ้านแม่ตาว-บ้านแม่กุใหม่ท่าซุง ตำบล แม่ตาว อำเภอ แม่สอด จังหวัด ตาก
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 60 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 42 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 5,043 บาทต่อตารางวา
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสายบ้านแม่ดาวใต้-บ้านแม่ดาวสันเป๋ จากตัวเมืองแม่สอดมุ่งหน้าวัดศรีบุญเรือง ถึงแยกถนนเสรีไทย (ตก.3050) ตรงไปอีกประมาณ 1.4 กม.(ผ่านวัดบ้านดาวใต้ โรงเรียนบ้านแม่ดาวใต้) จากนั้นเลี้ยวขวาอีกประมาณ 620 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7758
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 1 งาน 79.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0125
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 34.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0135
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 80.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7470
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 3 งาน 54.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0265
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 42.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0589
สถานที่ตั้ง :
อ. แม่สอด จ.ตาก
เนื้อที่ : 1 ไร่
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*