เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : CL0025

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 988/177
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 52.85 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เดอะ แกลเลอรี่ คอนโดมิเนียม เลขที่ 988/177 ถนน แบริ่ง (ซอยสุขุมวิท 107) ตำบล สำโรงเหนือ อำเภอ เมืองสมุทรปราการ จังหวัด สมุทรปราการ
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 16

ราคาต่อตารางเมตร : 83,633 บาทต่อตารางเมตร

ราคาประกาศขาย : 4,420,000 บาท
 


มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ห้องชุดพักอาศัย เลขที่ 988/177 ชั้นที่ 16 อาคารเลขที่ 988 ชื่ออาคารชุด เดอะ แกลเลอรี่ คอนโดมิเนียม ทะเบียนอาคารชุดเลขที่ 3/2558

อัตราส่วนแห่งกรรมสิทธิ์ในทรัพย์ส่วนกลาง : 52.85 ส่วน ใน 10,372.34 ส่วน

ข้อมูลอาคารชุด : อาคารสูง 24 ชั้น มีจำนวนห้องชุดรวม 269 ห้อง โดยโครงการฯ มีทั้งหมด 1 อาคาร

สิ่งอำนวยความสะดวกภายในอาคาร : ลิฟท์โดยสาร 2 ชุด/อาคาร, สระว่ายน้ำ, ฟิตเนส, รปภ. 24 ชม., กล้องวงจรปิด และบัตรเข้า-ออก เป็นต้น

ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 31,710.00 บาท / ปี

หมายเหตุ : - ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง
- สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ โรงเรียนนานาชาติเซนต์แอนดรูว์ส สุขุมวิท 107, อิมพีเรียลเวิลด์ สำโรง และบิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ สำโรง 1 เป็นต้น

ข้อมูล ณ วันที่ 2 เม.ย. 67

มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้


ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากถนนบางนา-บางปะกงมุ่งหน้าปากน้ำ ผ่านสถานีวิทยุกระจายเสียงกรมอุตุนิยม สนามกีฬาภูติอนันต์ กองทัพเรือ และรถไฟฟ้า BTS สถานีแบริ่ง ถึงแยกแบริ่ง เลี้ยวซ้ายเข้าถนนแบริ่ง (ซอยสุขุมวิท 107) ประมาณ 350 ม. จะพบที่ตั้งโครงการฯ อยู่ด้านขวามือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0050
สถานที่ตั้ง : เขต บางนา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.07 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 1,471,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0071
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 22.78 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 1,304,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7086
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 34.3 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 3,085,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0006
สถานที่ตั้ง : อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 1,494,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0081
สถานที่ตั้ง : เขต คลองเตย จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 34.98 ตร.ม.

ราคาประกาศขาย : 4,409,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7343
สถานที่ตั้ง : อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 63.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 4,360,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*