ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 44861, 44872
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 2
เนื้อที่ : 8 ไร่ 3 งาน 62.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน บ้านหนองบัว-ปากแพรก (ชพ.1001) ตำบล หาดพันไกร อำเภอ เมืองชุมพร จังหวัด ชุมพร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 52 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 227 เมตร
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน *ข้อมูลเพิ่มเติมในหัวข้อรายละเอียดทรัพย์สิน*
มีผู้ใช้ประโยชน์ในทรัพย์สิน ผู้สนใจซื้อควรตรวจสอบทรัพย์สินก่อนเสนอซื้อ บสส.ขายทรัพย์สินตามสภาพที่เป็นอยู่ ไม่ถือเอาการบุกรุกครอบครองใช้ประโยชน์ในทรัพย์สินเป็นสาระสาคัญ ในการเข้าครอบครองทรัพย์ผู้สนใจซื้อต้องไปเจรจา หรือดำเนินการทางกฎหมายด้วยค่าใช้จ่ายของผู้สนใจซื้อเอง และไม่เป็นเหตุในการยกเลิกการเสนอซื้อ และ/หรือสัญญาจะซื้อจะขาย รวมทั้งไม่สามารถใช้สิทธิเรียกร้องใดๆ กับ บสส.ได้
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเพชรเกษม (ทล.4) จากแยกปฐมพรมุ่งหน้าอำเภอท่าแซะ ผ่านวัดเขากล้วย หมวดทางหลวงชุมพร ถึงบริเวณกม.479 เข้าถนนสายหนองบัว-ปากแพรก (ชพ.1001) ฝั่งขวามือ ประมาณ 3.9 กม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ฟาร์มเลี้ยงสัตว์
รหัสสินทรัพย์: BL0021
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชุมพร จ.ชุมพร
เนื้อที่ : 19 ไร่ 47.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6822
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชุมพร จ.ชุมพร
เนื้อที่ : 26.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0682
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชุมพร จ.ชุมพร
เนื้อที่ : 70.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*