ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 31096
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 18.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : เลขที่ 35/45 ถนน เอกชัย แขวง บางบอน เขต บางบอน จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 4 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 18 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเอกชัย จากจอมทองมุ่งหน้าจังหวัดสมุทรสาคร ผ่านศาลแพ่งธนบุรี ศาลอาญาธนบุรี โรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ ที่ทำการไปรษณีย์ บางขุนเทียน และโรงพยาบาลบางมด 3 จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเอกชัย 45 และเลี้ยวขวาเข้าซอยเอกชัย 45 แยก 2 รวมประมาณ 210 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1231
สถานที่ตั้ง :
เขต บางแค จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 19.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0593
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 15.7 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z2926
สถานที่ตั้ง :
เขต บางแค จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1479
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 58.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: STR001
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 21.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0112
สถานที่ตั้ง :
เขต จอมทอง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.51 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*