ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 174/45
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 30.28 ตร.ม.
ห้องนอน :1, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ คาร์พิเดี้ยม คอนโด ทาวน์ C เลขที่ 174/45 ถนน สุขุมวิท (ทล.3) ตำบล เนินพระ อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 5
ราคาต่อตารางเมตร : 33,058 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 9,084.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากมาบตาพุดมุ่งหน้าระยอง ผ่าน อบจ.ระยอง โรงเรียนอัสสัมชัญระยอง โฮมโปร ระยอง และศูนย์การค้าแพชชั่นช้อปปิ้งเดสติเนชั่น ทางเข้าโครงการฯ ซอยนครระยอง 26 จะอยู่ฝั่งขวามือ เลี้ยวเข้าซอยนครระยอง 26 และเลี้ยวขวาเข้าซอยสดใส รวมประมาณ 280 ม. จะพบที่ตั้งโครงการฯ อยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: LL0031
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 1 งาน 71.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0594
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 27.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2260
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 25.92 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6267
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 36.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านแฝด
รหัสสินทรัพย์: 3A2075
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 4T0553
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 16.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*