ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 22/477
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 27.59 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เอ็ม.ที.คอนโมมิเนียม เลขที่ 22/477 หมู่ 4 ถนน รังสิต-นครนายก (ทล.305) ตำบล บึงยี่โถ อำเภอ ธัญบุรี จังหวัด ปทุมธานี
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 5
ราคาต่อตารางเมตร : 5,111 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 3,600.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 3A0439, 3A0694, 3A0745, 3A0773, 3A0795, 3A0954, 3A1337, 4T0369, 8Z5742, 8Z5743
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนรังสิต-นครนายก(ทล.305) จากปทุมธานีมุ่งหน้านครนายก ถึงแยกถนนพหลโยธิน ตรงไปอีกประมาณ 5.7 กม. (ผ่านโรงพยาบาลธัญญรักษ์ ที่ว่าการไปรษณีย์รังสิต โรงพยาบาลเอกปทุม และคลอง 3) เลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าโครงการเอ็ม.ที.คอนโดมิเนียม โครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านหน้า
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0563
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 28.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6237
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z3725
สถานที่ตั้ง :
อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 314.94 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0276
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 18.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6164
สถานที่ตั้ง :
อ. ลำลูกกา จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 1 งาน 22.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0462
สถานที่ตั้ง :
อ. ธัญบุรี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 71.4 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*