เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ นโยบายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 3A1954

ประเภททรัพย์สิน : ฟาร์มเลี้ยงสัตว์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : โฉนดที่ดิน : 17361
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 25 ไร่ 1 งาน 20.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน พหลโยธิน (ทล.1) ตำบล ขุนโขลน อำเภอ พระพุทธบาท จังหวัด สระบุรี
เขตพื้นที่ (สี) :
หน้ากว้างติดถนน : 102 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 409 เมตร

ราคาประกาศขาย : 54,817,000 บาท

กิจกรรมส่งเสริมการขาย

กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 102 ม. และด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 330 ม. ลึกสุดประมาณ 409 ม.

ภายในที่ดินมีบ่อน้ำ จำนวน 2 บ่อ 
- บ่อที่ 1 ขนาดประมาณ 8 x 20 ม. ลึกประมาณ 2 ม.
- บ่อที่ 2 ขนาดประมาณ 8 x 265 ม. ลึกประมาณ 2 ม.

บสส.รับโอนกรรมสิทธิ์สิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
1.บ้านพักอาศัยตึก 2 ชั้น ไม่ปรากฏเลขที่
2.อาคารปูนชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่
3.โกดังชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่
4.โรงเลี้ยงสัตว์ จำนวน 8 หลัง
5.บ้านพักคนงานตึกชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่
6.บ้านพักคนงานตึกชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่
7.บ่อบำบัดน้ำเสีย
8.บ้านพักคนงานตึกชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่
9.บ้านพักคนงานตึกชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่ 
10.อาคารปูนชั้นเดียว ไม่ปรากฏเลขที่ 
11.ห้องน้ำ
12.เพิงไม้
13.โครงหลังคา
ข้อมูลจากการสำรวจสภาพทรัพย์สินพบสิ่งปลูกสร้าง ประกอบด้วย
1. อาคารพักอาศัย 2 ชั้น
2. อาคารพักคนงานชั้นเดียว หลังที่ 1
3. อาคารโกดังชั้นเดียว
4. อาคารเลี้ยงสุกร จำนวน 8 หลัง
5. อาคารพักคนงานชั้นเดียว หลังที่ 2 (สภาพทรุดโทรม)
6. อาคารพักคนงานชั้นเดียว หลังที่ 3
7. บ่อคอนกรีต (สภาพทรุดโทรม)
8. บ้านพักชั้นเดียว (สภาพทรุดโทรม)
9. บ้านพักชั้นเดียว (สภาพทรุดโทรม)
10. ป้อมยามชั้นเดียว (สภาพทรุดโทรม)
11. โรงเก็บของชั้นเดียว (สภาพทรุดโทรม)
12. ห้องน้ำชั้นเดียว หลังที่ 1 (สภาพทรุดโทรม)
13. ส่วนโล่งหลังคาคลุมชั้นเดียว (สภาพทรุดโทรม)
14. ห้องน้ำชั้นเดียว หลังที่ 2 (สภาพทรุดโทรม)
15. ห้องน้ำชั้นเดียว หลังที่ 3 (สภาพทรุดโทรม)
++การโอนกรรมสิทธิ์ทรัพย์สินให้กับผู้ซื้อ บสส.จะดำเนินการตามข้อมูลรายการสิ่งปลูกสร้างที่ บสส. จดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์ทางทะเบียนเท่านั้น++

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนพหลโยธิน (ทล.1) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรคอนกรีต กว้างประมาณ 18 ม. เขตทางกว้างประมาณ 50 ม.

หมายเหตุ :
-ทรัพย์สินตั้งอยู่ในย่านที่อยู่อาศัย พาณิชยกรรม และอุตสาหกรรม การคมนาคมสะดวก
-สถานที่สำคัญบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ วิทยาลัยพยาบาลบรมราชชนนี พระพุทธบาท โรงพยาบาลพระพุทธบาท สำนักงานที่ดินจังหวัดสระบุรี สาขาพระพุทธบาท เป็นต้น
- ที่ดินทรัพย์สินบางส่วนตกเป็นภาระจำยอมบางส่วน เรื่อง ทางเดินรถยนต์และสาธารณูปโภคต่างๆ ของโฉนดที่ดินเลขที่ 37213 และ 13111 ตามข้อตกลงเรื่องภาระจำยอมบางส่วน ฉบับ ลว. 10/8/2555 ขนาดกว้าง 3 ม. ยาว 140 ม. คิดเป็นเนื้อที่ดินภาระจำยอม ประมาณ 0-1-5 ไร่
-ที่ดินทรัพย์สินอยู่ในเขตนิคมสร้างตนเอง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี ซึ่งมีวัตถุประสงค์หลักคือให้เข้าทำการเกษตร หากต้องการเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์ ต้องทำการยื่นขอเปลี่ยนแปลงการใช้ประโยชน์กับนิคมสร้างตนเอง อ.พระพุทธบาท จ.สระบุรี
-ทรัพย์สินตั้งอยใูนเขตข้อบังคับผังเมืองรวมเมืองพระพุทธบาท จังหวัดสระบุรี บริเวณหมายเลข 1.2 พี้นที่เขตสีเขียว จัดเป็นที่ดินประเภทชนบทและเกษตรกรรม และพี้นที่เขตสีม่วง บริเวณหมายเลข 5.2 จัดเป็นที่ดินประเภทอุตสาหกรรมและคลังสินค้า
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลต่างๆ เช่น ตำแหน่งที่ตั้ง รูปที่ดิน เนื้อที่ และข้อมูลอื่นใดที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ถนนพหลโยธิน (ทล.1) จากจังหวัดสระบุรีมุ่งหน้าจังหวัดลพบุรี ผ่านวัดนิคมวาสี โรงเรียนบ้านธารทองแดง วัดถ้ำกระบอก ถึงบริเวณ กม. 132+200 จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z4693
สถานที่ตั้ง : อ. พระพุทธบาท จ.สระบุรี
เนื้อที่ : 48 ไร่

ราคาประกาศขาย : 12,749,000 บาท
 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 8Z4692
สถานที่ตั้ง : อ. พระพุทธบาท จ.สระบุรี
เนื้อที่ : 48 ไร่

ราคาประกาศขาย : 12,749,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*