ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 208339
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 72.2 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ วราสิริ มิ่งเมือง เลขที่ 55/102 หมู่ 9 ถนน สายบ้านตูม-บ้านดอนยม ตำบล เมืองเก่า อำเภอ เมืองขอนแก่น จังหวัด ขอนแก่น
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 12 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 22 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 3,000.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเลี่ยงเมืองขอนแก่น (ทล.230) จากอำเภอชุมแพมุ่งหน้าอำเภอเชียงยืน ผ่านโรงเรียนเทพศิรินทร์ ขอนแก่น เลี้ยวขวาเข้าหมู่บ้านวราสิริ มิ่งเมือง ประมาณ 300 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (ติดถนน 2 ด้าน)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0200
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 1 งาน 26.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0854
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0295
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7462
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 63.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6567
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 71.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6706
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 61.5 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*