ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 234/140
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 29.59 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เดอะเมเปิ้ล แอท รัชดา-ลาดพร้าว เลขที่ 234/140 ถนน ลาดพร้าว แขวง จอมพล เขต จตุจักร จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 8
ราคาต่อตารางเมตร : 74,113 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 17,754.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนลาดพร้าว จากห้าแยกลาดพร้าวมุ่งหน้าสถานีรถไฟฟ้า MRT ลาดพร้าว ผ่าน สถานีรถไฟฟ้า MRT พหลโยธิน และห้างบิ๊กซี เข้าซอยลาดพร้าว 18 ฝั่งขวามือ ประมาณ 822 ม. จะพบโครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0125
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 24.48 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0875
สถานที่ตั้ง :
เขต บางเขน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 48.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z4330
สถานที่ตั้ง :
เขต ดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 109.73 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A0837
สถานที่ตั้ง :
เขต พญาไท จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 54.24 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0058
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 35.03 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 3A0582
สถานที่ตั้ง :
เขต ลาดพร้าว จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 64.14 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*