ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 304/29
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 21.40 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ลุมพินี คอนโดทาวน์ ชลบุรี-สุขุมวิท เฟส 2 เลขที่ 304/29 ถนน สุขุมวิท (ทล.3) ตำบล บ้านสวน อำเภอ เมืองชลบุรี จังหวัด ชลบุรี
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 2
ราคาต่อตารางเมตร : 29,065 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 5,136.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากสี่แยกเฉลิมไทยมุ่งหน้าบางแสน ผ่านวัดอรัญญาถาวร โรงเรียนวัดเนินสุทธาวาส เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเพชรบ้านสวย ประมาณ 260 ม. จากนั้น เลี้ยวซ้ายเข้าโครงการลุมพินีคอนโดทาวน์ฯ อีกประมาณ 130 ม. จะพบโครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดโครงการที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1857
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 82.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z4454
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1362
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 2 งาน 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0940
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 20.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0215
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 42.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A2067
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองชลบุรี จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*