ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 3591
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 26 ไร่ 2 งาน 60.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน นิคมสร้างต้นเองโพนพิสัย ตำบล พระบาทนาสิงห์ อำเภอ รัตนวาปี จังหวัด หนองคาย
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 80 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 357 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ 3A1895
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนชยางกูร (ทล.212) จากจังหวัดหนองคายมุ่งหน้าจังหวัดบึงกาฬ ทางเข้าที่ตั้งทรัพย์สิน ถนนนิคมสร้างตนเองโพนพิสัย จะอยู่ฝั่งขวามือ เลี้ยวเข้าไปประมาณ 2.32 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายประมาณ 800 ม. และเลี้ยวขวาอีกประมาณ 943 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: BL0013
สถานที่ตั้ง :
อ. รัตนวาปี จ.หนองคาย
เนื้อที่ : 2 งาน 6.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: 3A1895
สถานที่ตั้ง :
อ. รัตนวาปี จ.หนองคาย
เนื้อที่ : 17 ไร่ 63.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0105
สถานที่ตั้ง :
อ. รัตนวาปี จ.หนองคาย
เนื้อที่ : 1 งาน 88.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3A1897
สถานที่ตั้ง :
อ. รัตนวาปี จ.หนองคาย
เนื้อที่ : 13 ไร่ 55.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*