ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 141949
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 2 งาน 35.1 ตร.ว.
ที่ตั้ง : เลขที่ 50/7 ถนน เลียบคลองราษฎร์พัฒนา 1 ตำบล บางน้ำจืด อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 14.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 65 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเอกชัย (ทล.3242) จากถนนพระราม 2 มุ่งหน้าถนนวงแหวน เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเอกชัย-เศรษฐกิจ 1 ประมาณ 1.26 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนเลียบคลองราษฎร์พัฒนา 1 ประมาณ 1.05 กม. และเลี้ยวขวาอีกประมาณ 85 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ (แปลงมุม/ติดถนน 2 ด้าน)
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1707
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 32.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1410
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 19.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1708
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 19.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 2T0153
สถานที่ตั้ง :
อ. กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 3 งาน 54.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0368
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 65.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0014
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 54.6 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*