ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 44233
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 70.3 ตร.ว.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ เลขที่ 89/56 ถนน ชัยพฤกษ์ ตำบล บางพลับ อำเภอ ปากเกร็ด จังหวัด นนทบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 16.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 18 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 32,056.80 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนราชพฤกษ์ จากถนนรัตนาธิเบศร์มุ่งหน้าปทุมธานี ผ่านห้าง INDEX ห้างโฮมโปร ข้ามคลองพลับบางใหญ่ เข้าถนนชัยพฤกษ์ (นบ.3030) ฝั่งขวามือ ประมาณ 550 ม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าทางเข้าหมู่บ้านเศรษฐสิริ ชัยพฤกษ์-แจ้งวัฒนะ และถนนหมู่บ้านฯ ซอย 8 รวมประมาณ 505 ม. จะพบทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดที่ตั้งทรัพย์สินตามแผนที่และผังฯ)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7510
สถานที่ตั้ง :
อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 64.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1079
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 51.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7750
สถานที่ตั้ง :
อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 17.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A2005
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 57.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1287
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองปทุมธานี จ.ปทุมธานี
เนื้อที่ : 56.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A0580
สถานที่ตั้ง :
อ. ปากเกร็ด จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 57.7 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*