ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 2790/444
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 36.04 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ทรู ทองหล่อ คอนโด เลขที่ 2790/444 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 28
ราคาต่อตารางเมตร : 94,617 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ จากคลองตันมุ่งหน้าประตูน้ำ ผ่านโรงพยาบาลเพชรเวช โรงพยาบาลคลองตัน ห้างฟู๊ดแลนด์ ถึงซอยสุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) ตรงไปอีกประมาณ 50 ม. จะพบโครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7042
สถานที่ตั้ง :
เขต สวนหลวง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 31.04 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 4T0336
สถานที่ตั้ง :
เขต ดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 115.71 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7471
สถานที่ตั้ง :
เขต สวนหลวง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 35.47 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0037
สถานที่ตั้ง :
เขต วัฒนา จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 28.10 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z4368
สถานที่ตั้ง :
เขต บางกะปิ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1253
สถานที่ตั้ง :
เขต จตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 26.25 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*