ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 88/129
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 54.24 ตร.ม.
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เดอะเครสท์ พหลโยธิน 11 เลขที่ 88/129 ถนน พหลโยธิน (ทล.1) แขวง สามเสนใน เขต พญาไท จังหวัด กรุงเทพมหานคร
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 21
ราคาต่อตารางเมตร : 107,098 บาทต่อตารางเมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์ และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนพหลโยธิน (ทล.1) จากจตุจักรมุ่งหน้าอนุสาวรีย์ชัยฯ ผ่านสถานี BTS สะพานควาย โรงพยาบาลเปาโล ห้างบิ๊กซี แยกสะพานควาย ธนาคารออมสินสำนักงานใหญ่ เข้าซอยพหลโยธิน 11 (ซอยเสนาร่วม) ฝั่งขวามือประมาณ 440 ม. จะพบโครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0185
สถานที่ตั้ง :
เขต บางซื่อ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 22.22 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z6930
สถานที่ตั้ง :
เขต ดินแดง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 352.00 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z6236
สถานที่ตั้ง :
เขต วังทองหลาง จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 49.06 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2101
สถานที่ตั้ง :
เขต บางเขน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 40.31 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0030
สถานที่ตั้ง :
เขต จตุจักร จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 24.68 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 1P0006
สถานที่ตั้ง :
เขต สัมพันธวงศ์ จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 23.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*