เราได้ปรับปรุงนโยบายการคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อปกป้องข้อมูลที่สำคัญของคุณ โปรดอ่านและทำความเข้าใจ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice) ของเราเพิ่มเติม หากท่านใช้งานเว็บไซต์ของเราต่อ นั้นเป็นการแสดงว่าท่านยอมรับ ประกาศความเป็นส่วนตัว (Privacy Notice)ของเรา
บริษัท บริหารสินทรัพย์สุขุมวิท จำกัด
ยินดีให้คำปรึกษา โทร 02-686-1888

ทรัพย์สิน

รหัสทรัพย์สิน : 3A1259

ประเภททรัพย์สิน : สังหาริมทรัพย์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ : จำนวนเอกสารสิทธิ์ :
เนื้อที่ :
ที่ตั้ง : ถนน มะลิวัลย์ (ทล.201) ตำบล ผานกเค้า อำเภอ ภูกระดึง จังหวัด เลย
เขตพื้นที่ (สี) :

ราคาประกาศขาย : 787,000 บาท
กรุณาเลือกข้อมูลทรัพย์สินเพิ่มเติม

รายละเอียดทรัพย์สิน

การขายเป็นการขายรวมที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และเครื่องจักรพร้อมอุปกรณ์ภายในโรงงาน โดยราคาประกาศขายขั้น่ต่ำเป็น 2 รหัสทรัพย์ โดยผู้ซื้อทั้ง 2 รหัสทรัพย์จะต้องเป็นบุคคลเดียวกันโดยจะต้องเสนอราคาทั้ง 2 รหัสทรัพย์พร้อมกัน ได้แก่ 


1. รหัสทรัพย์ 3A1259 (เครื่องจักรพร้อมอุปกรณ์ภายในสิ่งปลูกสร้าง) ราคาประกาศขายขั้นต่ำ 787,000.00 บาท(ยังไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม ผู้ซื้อชำระทั้งจำนวน)


บสส. รับโอนทรัพย์สินเป็นสังหาริมทรัพย์ ประเภทเครื่องจักร บสส. ซื้อทรัพย์จากการประกาศขายทอดตลาด (ทรัพย์หมาย ข. เครื่องจักร 34 เครื่อง) แต่ทั้งนี้ไม่สามารถจดทะเบียนรับโอนกรรมสิทธิ์เครื่องจักรได้ เนื่องจากไม่มีเลขทะเบียนเครื่องจักร ซึ่งจากการตรวจสอบข้อมูลเลขทะเบียนดังกล่าว พบว่าได้มีการจดจำนำเครื่องจักรไว้ที่ บสส. เท่านั้น ดังนั้น จึงไม่มีหลักฐานทางทะเบียนของเครื่องจักร จึงถือว่าเครื่องจักรดังกล่าวเป็นทรัพย์สินที่อยู่ภายในโรงงาน ซึ่งตั้งอยู่บน น.ส.3ก เลขที่ 1416 ได้แก่
1.เครื่องปั่นไฟ ยี่ห้อ MAGNA MAX รุ่น 432RSL 2018 A-F225N 1 เครื่อง
2.แทงค์ต้มหน่อไม้ 6 แทงค์
3.แทงค์รองนํ้า 6 แทงค์
4.HOISC & Overhead Crane(รางเลื่อนสินค้า) อุปกรณ์ไม่ครบ 1 ชุด
5.Boiler(เครื่องต้มน้ำร้อน) ขนาด 3 ตัน ยี่ห้อ MP BOILER 1 เครื่อง
6.Boiler(เครื่องต้มน้ำร้อน) ขนาด 5 ตัน 1 เครื่อง
7.แท้งค์นํ้า (Cooker Tank) 1 แทงค์
8.เครื่องแยกเมล็ดข้าวโพด เลข A C ยี่ห้อ LA ขนาด 440 โวลต์ 2 เครื่อง
9.รางล้างข้าวโพด(ฺBLANCHING COOKER) 1 ราง
10.สายพานลำเลียง พร้อมมอเตอร์ 1 เครื่องไม่ปรากฎยี่ห้อและหมายเลขเครื่อง 2 ชุด
11.สายพานลำเลียง พร้อมมอเตอร์ 1 เครื่องไม่ปรากฎยี่ห้อและหมายเลขเครื่อง 3 ชุด
12.เครื่องปิดฝากระป๋อง ยี่ห้อ CANCO ขนาด 5 แรงม้า 1 ครื่อง
13.เครื่องปิดฝากระป๋อง ยี่ห้อ PANAWINSOL ขนาด 2 แรงม้า 1 ครื่อง
14.เครื่องไล่อากาศ ยี่ห้อ KAWASAKI ขนาด 12 แรงม้า 1 ครื่อง
15.เครื่องไล่อากาศ ยี่ห้อ KAWASAKI ขนาด 12 แรงม้า 1 ครื่อง
16.จานหมุนกระป๋อง TURN TABIE เส้นผ่าศูนย์กลาง 0.9 ม. จำนวน 6 จาน พร้อมมอเตอร์ 1 เครื่อง ไม่ปรากฎยี่ห้อ 1 ชุด
17.หม้อต้มนํ้าเชื่อม 2 ถัง เส้นผ่าศุนย์กลาง 0.8 ม.พร้อมมอเตอร์ 1 เครื่อง ไม่ปรากฎยี่ห้อ 1 ชุด
18.รถยกสินค้า ขนาด 2 ตัน ยี่ห้อ TOYOTA และ NISSAN 2 เครื่อง
19.เครื่องปั๊มรหัสฝากระป๋อง (Mark Code)พร้อมมอเตอร์ 1 เครื่อง ขนาด 1 แรงม้า 1 ชุด
20.เครื่องหั่นหน่อไม้ (Dice Machine) 1 เครื่อง
21.หม้อแปลงไฟฟ้า ขนาด 160 กิโลวัตต์ ยี่ห้อ THAI MAXWELL หมายเลขเครื่อง 220532127(ชำรุด) 1 หม้อ
22.เครื่องตัดหน่อไม้ (แบบสไลด์ขนาดเล็ก) ขนาด 1 แรงม้า(ชำรุด) 1 เครื่อง
23.เครื่องตัดหน่อไม้ (แบบสไลด์ขนาดใหญ่) ขนาด 1 แรงม้า 1 เครื่อง
24.เครื่องปิดฝากระป๋อง ยี่ห้อ ANGELUS ขนาด 5 แรงม้า 1 เครื่อง
25.เครื่องปิดฝากระป๋อง ยี่ห้อ SHIN ขนาด 5 แรงม้า เลข S-120 พร้อมมอเตอร์ 1 ชุด
26. เครื่องปิดฝากระป๋อง ยี่ห้อ PANAWINSOL สีเขียว,น้ำเงิน ไม่มีมอเตอร์ 1 เครื่อง
27.เครื่องล้างหน่อไม้ (VIBRATOR) ไม่มีมอเตอร์ ขนาด 1 แรงม้า 2 เครื่อง
28.หม้อต้มฆ่าเชื้อ เลข3,4 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.2 ม. สูง 5 ม. 2 หม้อ
29.หม้อต้มฆ่าเชื้อ เลข1,2 ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลาง 1.2 ม. สูง 3 ม. 2 หม้อ
30.เครื่องปั๊มลม (PAESSVRE COOLIMG UNIT) บรรจุน้ำได้ 220 ลิตร ประกอบด้วยถังน้ำ 1 ถัง ปั๊มลม 1 ปั๊ม ยี่ห้อ PAMA 1 ชุด
31.เครื่องปิดฉลาก สามารรถผลิตได้ 140 กระป๋อง/นาที 1 เครื่อง
32.เครื่องปอกหน่อไม้(ชำรุด) 2 เครื่อง
33.ถังบรรจุนํ้าพร้อมชุดกรอง 2 เครื่อง บรรจุน้ำได้ 12 คิว 1 ชุด
34.เครื่องชั่งน้ำหนักพร้อมแท่นรองน้ำหนัก ขนาด 30 กรัม 1 ชุด

ทั้งนี้ ข้อมูลจากการสำรวจทรัพย์สินพบจำนวน 58 รายการ ระบุดังนี้
1.เครื่องปั่นไฟ (Generator) 1 เครื่อง
2-7 แทงค์ต้มหน่อไม้ 6 เครื่อง
8-13 แทงค์รองนํ้า 6 เครื่อง
14 เครน (Overhead Crane) 1 เครื่อง
15 หม้อนํ้า (Boiler) 1 ครื่อง
16 หม้อนํ้า (Boiler) 1 ครื่อง
17 แท้งค์นํ้า (Cooker Tank) 1 ครื่อง
18-19 เครื่องแยกเมล็ดข้าวโพด 2 ครื่อง
20 รางล้างข้าวโพด 1 ครื่อง
21-22 สายพานลำเลียง (PU Belt Conveyer) 2 ครื่อง
23-24 สายพานลำเลียง (PU Belt Conveyer) 2 ครื่อง
25 สายพานลำเลียง (Belt Conveyer) 1 ครื่อง
26 ** เครื่องปิดฝากระป๋อง (Seamer) 1 ครื่อง
27 ** เครื่องปิดฝากระป๋อง (Seamer) 1 ครื่อง
28-29 เครื่องไล่อากาศ 2 ครื่อง
30-35 จานหมุนกระป๋อง 6 ครื่อง
36 หม้อต้มนํ้าเชื่อม 1 ครื่อง
37 ** รถยก (Fork Lift) 1 ครื่อง
38 ** รถยก (Fork Lift) 1 ครื่อง
39 เครื่องปั๊มรหัสฝากระป๋อง (Mark Code) 1 ครื่อง
40 เครื่องหั่นหน่อไม้ 1 ครื่อง
41 หม้อแปลงไฟฟ้า (Transformer) 1 ครื่อง
42 เครื่องตัดหน่อไม้ (Slice Machine ) 1 ครื่อง
43 เครื่องตัดหน่อไม้ (Slice Machine ) 1 ครื่อง
44 ** เครื่องปิดฝากระป๋อง (Seamer) 1 ครื่อง
45 เครื่องปิดฝากระป๋อง (Seamer) 1 ครื่อง
46 เครื่องปิดฝากระป๋อง (Seamer) 1 ครื่อง
47-48 เครื่องล้างหน่อไม้ (Washing Machine) 2 ครื่อง
49-50 หม้อต้มฆ่าเชื้อ (Retort) 2 ครื่อง
51-52 หม้อต้มฆ่าเชื้อ (Retort) 2 ครื่อง
53 ปั๊มลม (Air Compressor) 1 ครื่อง
54 เครื่องปิดฉลาก 1 ครื่อง
55-56 เครื่องปอกหน่อไม้ 2 ครื่อง
57 ถังบรรจุนํ้า 1 ครื่อง
58 เครื่องชั่ง (Truck Scale) 1 ครื่อง


หมายเหตุ

การขายเป็นการขายตามสภาพกำหนดราคาขายตามรายการที่ตรวจพบ โดยอ้างอิงตามรายการที่ บสส. ซื้อมาจากการขายทอดตลาด ผู้สนใจซื้อมีหน้าที่ตรวจสอบจำนวนรายการให้เรียบร้อยก่อนตัดสินใจซื้อ และปฏิบัติตามหลักเกณฑ์ วิธีการ และเงื่อนไขทั่วไปในการซื้อขายทรัพย์สินรอการขายของ บสส


2. รหัสทรัพย์ 8Z4930 (ที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง) ราคาประกาศขายขั้นต่ำ 20,236,000.00 บาท

ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 3 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศเหนือ กว้างประมาณ 75 ม. ด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 296 ม. และด้านทิศใต้ กว้างประมาณ 160 ม. ลึกสุดประมาณ 355 ม.

ภายในที่ดินมีบ่อบำบัดน้ำเสีย จำนวน 7 บ่อ ขนาดประมาณ 30x40 ม. / บ่อ คิดเป็นเนื้อที่ดินรวมประมาณ 5-1-0.0 ไร่

บสส.ประกาศขายที่ดินพร้อมสิ่งปลูกสร้าง และเครื่องจักร จำนวน 34 รายการ
-สิ่งปลูกสร้าง จำนวน 9 รายการ ประกอบด้วย
1. ป้อมยาม
2. อาคารเครื่องชั่งชั้นเดียว
3. อาคารสำนักงานชั้นเดียว
4. โรงเก็บเครื่องจักรชั้นเดียว
5. อาคารเก็บอะไหล่ 2 ชั้น
6. อาคารเก็บเครื่องจักรชั้นเดียว
7. ห้องน้ำชั้นเดียว
8. โรงจอดรถชั้นเดียว
9. อาคารโรงผลิต (ห้องเก็บวัตถุดิบชั้นเดียว, ห้องเก็บวัสดุบรรจุผลิตสินค้าชั้นเดียว, ห้องผลิตชั้นเดียว, คลังเก็บสินค้าชั้นเดียว)

ถนนผ่านหน้าทรัพย์สิน ได้แก่ ถนนมะลิวัลย์ (ทล.201) เป็นทางสาธารณประโยชน์ ผิวจราจรลาดยาง กว้างประมาณ 12 ม. เขตทางกว้างประมาณ 60 ม.

หมายเหตุ : -รายละเอียดและการเรียกชื่อเครื่องจักรและอุปกรณ์ที่ยังไม่ได้จดทะเบียนกรรมสิทธิ์เครื่องจักร อ้างตามเอกสารการซื้อขายเครื่องจักร เช่น ใบกำกับสินค้า ใบเสร็จรับเงิน เอกสารที่เกี่ยวข้องกับการจดทะเบียนกรรมสิทธิ์เครื่องจักรหรือข้อมูลเครื่องจักร ดังนั้นรายละเอียดและการเรียกชื่อเครื่องจักรอาจไม่ตรงกับการจดทะเบียนในภายหลัง
-จากการสำรวจเครื่องจักรทั้ง 58 เครื่องมีสภาพชำรุดทรุดโทรม บางเครื่องถูกถอดแยกชิ้นส่วน ส่วนประกอบของเครื่องจักรไม่ครบถ้วน ไม่สามารถใช้งานได้ประกอบกับมีการหยุดเดินเครื่องใช้งานมากกว่า 12 ปี และบางส่วนถูกน้ำท่วม
-ผู้เสนอซื้อตกลงที่จะยอมรับ และถือปฏิบัติตามเงื่อนไข รวมถึงรายละเอียดต่าง ๆ ที่กำหนดไว้ใน หนังสือรับทราบหลักเกณฑ์ฯ และคู่มือการยื่นซองประมูลฯ ทุกประการ
++ผู้สนใจควรตรวจสอบข้อมูลในประเด็นที่เกี่ยวข้องให้เป็นที่พึงพอใจก่อนการเสนอซื้อ++

ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ

สถานะประกาศขาย :  ซื้อตรง

การเข้าถึง

ทรัพย์สินตั้งอยู่ในโรงงานบน ถนนสายสีคิ้ว-เชียงคาน (ทล.201) ตำบลผานกเค้า อำเภอภูกระดึง จังหวัดเลย (รหัสทรัพย์ 8Z4930)

ทรัพย์สินไกล้เคียงที่น่าสนใจ

 ซื้อตรง

ประเภททรัพย์สิน : โรงงาน/โกดัง
รหัสสินทรัพย์: 8Z4930
สถานที่ตั้ง : อ. ภูกระดึง จ.เลย
เนื้อที่ : 19 ไร่ 2 งาน 66.0 ตร.ว.

ราคาประกาศขาย : 20,236,000 บาท

บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*