ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 179803
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 71.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เดอะ คอทเทจ ระยอง เลขที่ 56/12 ถนน หนองโพรง-เสม็ดแดง ตำบล ทับมา อำเภอ เมืองระยอง จังหวัด ระยอง
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 20 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 14 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 12,000.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนบางละมุง-ระยอง (ทล.36) จากบางละมุงมุ่งหน้าจันทบุรี ผ่านสวนป่าเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า 90 พรรษา ถึงแยกสวนสมเด็จย่าฯ เลี้ยวขวาเข้าถนนสายเลี่ยงเมืองระยอง (ทล.363) เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหนองโพรง-เสม็ดแดง ประมาณ 1 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าหมู่บ้านเดอะ คอทเทจ ระยอง และเลี้ยวซ้ายเข้าซอย 7 รวมประมาณ 400 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0228
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 8Z7508
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 61.40 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0691
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0763
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 28.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A0242
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 24.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0093
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองระยอง จ.ระยอง
เนื้อที่ : 43.71 ตร.ม.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*