ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 179126
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 26.2 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ พฤกษาวิลล์ 69 เลขที่ 199/110 ถนน เต็มรัก-บางบัวทอง (นบ.1002) ตำบล บางรักพัฒนา อำเภอ บางบัวทอง จังหวัด นนทบุรี
เขตพื้นที่ (สี) :
หน้ากว้างติดถนน : 8.25 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 12.5 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 11,004.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนกาญจนาภิเษก (ทล.9) จากเซ็นทรัล เวสต์เกต มุ่งหน้าสุพรรณบุรี ผ่านโรงพยาบาลเกษมราษฎร์ อินเตอร์เนชั่นแนล รัตนาธิเบศร์, บิ๊กซี บางใหญ่ และ รถไฟฟ้า MRT สถานีคลองบางไผ่ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนเต็มรัก-บางบัวทอง ผ่านแม๊กซ์แวลู สาขาลาดปลาดุก และปั๊มน้ำมัน พี ที บางบัวทอง 2 เลี้ยวขวาเข้าซอยโรงเรียนสากลศึกษาบางบัวทองประมาณ 480 ม. และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยหมู่บ้านพฤกษาวิลล์ 69 ประมาณ 170 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (ติดถนน 2 ด้าน)
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A2354
สถานที่ตั้ง :
อ. บางใหญ่ จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 19.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : โครงการที่พักอาศัย/พาณิชยกรรม
รหัสสินทรัพย์: 8Z6921
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 3 ไร่ 35.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0499
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 33.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7369
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 1 งาน 1.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6841
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 35.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A1100
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบัวทอง จ.นนทบุรี
เนื้อที่ : 15.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*