ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 95393
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 70.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ ชัยพฤกษ์ บางนา-เทพารักษ์ เลขที่ 123/1094 ถนน เทพารักษ์ (ทล.3268) ตำบล บางปลา อำเภอ บางพลี จังหวัด สมุทรปราการ
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 18.5 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16.5 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 12,600.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
บสส. มีทรัพย์สินภายในโครงการฯ เดียวกัน ได้แก่ รหัส 8Z3950, 3A1660
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนเทพารักษ์ (ทล.3268) จากตลาดหนามแดงมุ่งหน้าบางบ่อ ถึงแยกถนนบางพลี-ดำหรุ ตรงไปอีกประมาณ 2.55 กม. เลี้ยวขวาเข้าซอยบางปลา 2 (ธนสิทธิ์) ประมาณ 3 กม. จากนั้นเลี้ยวซ้ายเข้าถนนภายในโครงการฯ ประมาณ 1.78 กม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ (รายละเอียดตามผังที่ดิน)
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0265
สถานที่ตั้ง :
อ. บางบ่อ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 24.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 3A1659
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 17.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A2088
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 362.40 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: 8Z5991
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 25.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1101
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรปราการ จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 66.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0475
สถานที่ตั้ง :
อ. บางพลี จ.สมุทรปราการ
เนื้อที่ : 1 งาน 4.1 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*