ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 60670
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 52.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เทวีโฮม บางเสร่ เลขที่ 189/52 ถนน สุขุมวิท (ทล.3) ตำบล บางเสร่ อำเภอ สัตหีบ จังหวัด ชลบุรี
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีส้ม
หน้ากว้างติดถนน : 14 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 14.5 เมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 6,240.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนสุขุมวิท (ทล.3) จากเมืองพัทยามุ่งหน้าสัตหีบ ถึงบริเวณหลัก กม.166+100 เลี้ยวซ้ายเข้าซอยเทศบาล 12 (โรงไฟฟ้าย่อย) ประมาณ 450 ม. และเลี้ยวขวาเข้าถนนโครงการหมู่บ้านเทวีโฮม บางเสร่ ประมาณ 140 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านขวามือ (รายละเอียดตามผังที่ดิน)
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A1918
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 55.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0533
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 76.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 3A2158
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 50.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7043
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 85.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z7519
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 60.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0181
สถานที่ตั้ง :
อ. สัตหีบ จ.ชลบุรี
เนื้อที่ : 43.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*