ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 100165
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 45.5 ตร.ว.
ห้องนอน :4, ห้องน้ำ :2
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ กานดา บ้านริมคลอง 3 เลขที่ 119/408 ถนน สันติกาญจน์ ตำบล พันท้ายนรสิงห์ อำเภอ เมืองสมุทรสาคร จังหวัด สมุทรสาคร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีชมพู
หน้ากว้างติดถนน : 15 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 16 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนพระราม 2 จากบางขุนเทียนมุ่งหน้าสมุทรสาคร ผ่านวัดพันท้ายนรสิงห์ และไดนาสตี้ไทล์ท็อป ถึงบริเวณหลัก กม.8 เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสันติกาญจน์ และเลี้ยวขวาเข้าซอยหมู่บ้านกานดา บ้านริมคลอง 3 รวมประมาณ 1.6 กม. จากนั้นเลี้ยวขวาเข้าถนนภายในโครงการฯ และเลี้ยวขวาเข้าซอย 6 รวมประมาณ 250 ม. จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0368
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 65.9 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z5151
สถานที่ตั้ง :
เขต บางขุนเทียน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 1 งาน 8.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6592
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 88.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0066
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 55.6 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
รหัสสินทรัพย์: TL0896
สถานที่ตั้ง :
เขต บางบอน จ.กรุงเทพมหานคร
เนื้อที่ : 36.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0014
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร
เนื้อที่ : 54.6 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*