ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 1258
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 6 ไร่ 68.0 ตร.ว.
ที่ตั้ง : ถนน แจ้งสนิท (ทล.23) ตำบล ย่อ อำเภอ คำเขื่อนแก้ว จังหวัด ยโสธร
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเขียว
หน้ากว้างติดถนน : 80 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 112 เมตร
ราคาต่อตารางวา : 2,377 บาทต่อตารางวา
ที่ดินเป็นรูปหลายเหลี่ยม ตั้งอยู่ติดถนน 2 ด้าน ขนาดแปลงที่ดินด้านทิศตะวันตก กว้างประมาณ 80 ม. ด้านทิศตะวันออก กว้างประมาณ 92 ม. ลึกสุดติดลำเหมืองสาธารณประโยชน์บางส่วน (ไม่มีสภาพ) ประมาณ 112 ม. ระดับที่ดินต่ำกว่าถนนประมาณ 1 ม.
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนแจ้งสนิท (ทล.23) จากตัวเมืองยโสธรมุ่งหน้าตัวอำเภอคำเขื่อนแก้ว ถึงบริเวณหลัก กม.192+720 จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ที่ดินเปล่า
รหัสสินทรัพย์: 3A1088
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 5 ไร่
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z7554
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 17.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SA0002
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 33.5 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: 3A1691
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 1 งาน 27.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : โรงแรม/รีสอร์ท
รหัสสินทรัพย์: 3A2216
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 3 ไร่ 5.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อสังหาริมทรัพย์อื่นๆ
รหัสสินทรัพย์: 3A1723
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองยโสธร จ.ยโสธร
เนื้อที่ : 28 ไร่ 3 งาน 36.9 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*