ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
หนังสือกรรมสิทธิ์ห้องชุด : 88/11
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
พื้นที่ : 47.48 ตร.ม.
ห้องนอน :1, ห้องน้ำ :1
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ เอล ซิเอลโล คอนโด เลขที่ 88/11 ถนน มิตรภาพ (ทล.2) ตำบล ในเมือง อำเภอ เมืองขอนแก่น จังหวัด ขอนแก่น
เขตพื้นที่ (สี) :
ชั้นที่ : 2
ราคาต่อตารางเมตร : 42,123 บาทต่อตารางเมตร
ข้อมูลค่าส่วนกลาง ณ วันที่ 7 พ.ค. 67 ประมาณ 17,280.00 บาท / ปี
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนมิตรภาพ (ทล.2) จากจังหวัดนครราชสีมามุ่งหน้าจังหวัดอุดรธานี ผ่านห้างบิ๊กซี ผ่านแยกถนนศรีจันทร์ ผ่านแยกถนนมะลิวัลย์ โรงพยาบาลราชพฤกษ์ ถึงวัดตราชูวนาราม เลี้ยวซ้ายเข้าถนนอดุลยาราม ประมาณ 280 ม. จากนั้น เลี้ยวขวาเข้าซอยพระชัย อีกประมาณ 170 ม. จะพบโครงการที่ตั้งทรัพย์สินอยู่ด้านขวามือ
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: 8Z6567
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 71.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0750
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 1 ไร่ 0.3 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0127
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 30.2 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : บ้านเดี่ยว
รหัสสินทรัพย์: HL0199
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 55.4 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A2330
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 14.1 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 3A0854
สถานที่ตั้ง :
อ. เมืองขอนแก่น จ.ขอนแก่น
เนื้อที่ : 22.0 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*