ประเภททรัพย์สิน : ทาวน์เฮ้าส์
ประเภทเอกสารสิทธิ์ / เลขที่ :
โฉนดที่ดิน : 93224
จำนวนเอกสารสิทธิ์ : 1
เนื้อที่ : 32.0 ตร.ว.
ห้องนอน :3, ห้องน้ำ :3
ที่ตั้ง : หมู่บ้าน/โครงการ พนาสนธิ์ เรสซิเด้นท์ เลขที่ 80/151 ถนน วิชิตสงคราม (ทล.4020) ตำบล วิชิต อำเภอ เมืองภูเก็ต จังหวัด ภูเก็ต
เขตพื้นที่ (สี) : เขตสีเหลือง
หน้ากว้างติดถนน : 8 เมตร ยาว(ลึก)สุด : 15 เมตร
ผู้สนใจควรจะต้องตรวจสอบความถูกต้องความครบถ้วนสมบูรณ์ของเอกสารสิทธิ์ หรือสิ่งปลูกสร้าง หรือประเด็นอื่นใดที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตรงตามความประสงค์และเป็นที่พึงพอใจก่อนการตัดสินใจ
สถานะประกาศขาย : ซื้อตรง
ถนนวิขิตสงคราม (ทล.4020) จากถนนกระบี่มุ่งหน้าป่าตอง ผ่านสนามกีฬาสุระกุล เซ็นทรัล ภูเก็ต และแม็คโคร ภูเก็ต เลี้ยวซ้ายเข้าถนนหมู่บ้านพนาสนธิ์ เรสซิเด้นท์ และเลี้ยวซ้ายเข้าซอยพนาสนธิ์ 7 จะพบทรัพย์สินตั้งอยู่ด้านซ้ายมือ
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0110
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 44.42 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0147
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 30.30 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6867
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 17.8 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : ห้องชุดพักอาศัย
รหัสสินทรัพย์: CL0024
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 41.80 ตร.ม.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: SL0142
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 30.0 ตร.ว.
ประเภททรัพย์สิน : อาคารพาณิชย์
รหัสสินทรัพย์: 8Z6607
สถานที่ตั้ง :
อ. กะทู้ จ.ภูเก็ต
เนื้อที่ : 24.3 ตร.ว.
บริษัทขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดทรัพย์สิน ราคาขาย รวมถึงเงื่อนไขอื่นใด หรือยกเลิกการขายทรัพย์สินได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ผู้สนใจเสนอซื้อทราบล่วงหน้า ทั้งนี้ ผู้สนใจเสนอ ซื้อต้องตรวจสอบและศึกษารายละเอียดทรัพย์สินและเอกสารสิทธิ์ด้วยตนเองก่อนการตัดสินใจเสนอซื้อ และบริษัทเป็นอันหลุดพ้นจากความรับผิดชอบอย่างใด ๆ ในทุกกรณี อาทิเช่น (แต่ไม่จำกัด อยู่เพียง) รายละเอียดและ/หรือข้อมูลและ/หรือข้อเท็จจริงทรัพย์สินมีความคลาดเคลื่อนกับที่แสดงไว้ ไม่ว่าทั้งหมดและ/หรือบางส่วนหรือเกิดความคลาดเคลื่อนตกหล่นในการจัดพิมพ์ เป็นต้น *อย่าหลงเชื่อคำแอบอ้างใดๆ ที่อ้างว่าสามารถทำให้ บสส. ลดราคาทรัพย์สินเพื่อขายตรงให้กับท่านได้ เพราะเนื่องจากเมื่อมีการเปลี่ยนแปลงราคาการซื้อทรัพย์สินจะต้องใช้วิธีประมูลเท่านั้น*